Thôn Thắng Thuận, Xã Hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Ngói kamaki - japan

06/05/2023 Lượt xem: 2505

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang có khá nhiều sản phẩm ngói màu xi măng ép của nhiều thương hiệu khác nhau, được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi loại ngói màu được sản xuất với những kỹ thuật riêng biệt.

Mỗi dòng ngói đều có những ưu nhược điểm riêng. Không phải ai cũng có thể đánh giá được chất lượng thực chất của từng dòng sản phẩm. Điều này thật sự gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng khi xây dựng nhà cửa.

Để giúp cho quý khách hàng tìm thấy sản phẩm ngói màu xi măng ép phù hợp nhất đối với mình, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Lê Phong xin giới thiệu " BỘ SƯU TẬP NGÓI MÀU NHẬT BẢN CAO CẤP KAMAKI " áp dụng bộ tiêu chuẩn kỷ thuật của Nhật Bản JIS A 5402:2002 và hệ thống dây chuyền, máy móc tự động kết hợp công nghệ ép ướt tiên tiến của đất nước mặt trời mọc.

Điểm nổi bật của sản phẩm ngói màu cao cấp kamaki - japan là được cấu thành từ 2 phần chính: phần trong là lớp thân ngói bằng chất liệu bê tông rắn chắc đi kèm với sợi gia cường giúp tăng cường độ chịu lực và phần ngoài là lớp áo màu được sơn bằng công nghệ phun sơn tự động, hấp màu nhằm đảm bảo độ bền màu đẹp theo thời gian.

Với công nghệ tiên tiến này, viên ngói màu cao cấp kamaki - japan sản xuất ra có " TRỌNG LƯỢNG NHẸ + ĐỘ BỀN ĐỒNG NHẤT + HÌNH DẠNG TINH TẾ + CHỊU LỰC TỐT + MÀU SẮC ĐA DẠNG". Điều đặc biệt nhất mà sản phẩm ngói màu cao cấp kamaki - japan có được đó là sản phẩm có khả năng "CHỐNG THẤM + CHỐNG NÓNG + CHỐNG ỒN + CHỐNG RÊU MỐC" vô cùng hiệu quả.

Với nhiều kinh nghiệm Công ty TNHH Đầu tư thương mại Lê Phong cũng phối hợp cùng các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản tìm kiếm thêm công nghệ mới nhất, giúp cho viên ngói màu cao cấp kamaki - japan có thêm KHẢ NĂNG CHỐNG TRÀN NƯỚC MƯA + KHÔNG TRƠN TRƯỢT ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI THI CÔNG. ngói màu cao cấp kamaki - japan còn có thiết kế thông minh hình lượn sóng cùng các gờ chắn mưa suôn theo chiều dọc và chiều ngang của viên ngói giúp ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng nước tràn qua khe ngói khi có mưa to gió lớn hay bão lũ.

Tags:

Bài viết khác

Hệ giàn Eratruss

Có nhiều loại mái nhà được lựa chọn: mái tole, mái tole fipro xi măng, mái ngói ( xi măng, đất sét), mái tole phủ đá Eratek. Tuy nhiên theo thống kê thì mái tole phổ biến nhất (giá thành rẽ nhưng nhược điểm là ồn và nóng và lạnh theo thời tiết) nhưng khách hàng thích nhất là mái ngói. Xem thêm

Thép siêu nhẹ cao cấp Eratruss

Với khả năng chống ăn mòn gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường và chịu lực gấp 2 lần sắt hộp truyền thống, Eratruss đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi hơn. Xem thêm

Hệ giàn kèo nhẹ Eratruss

Cấu tạo thanh từ thép cường độ mạ nhôm kẽm AZ100/120, G550 có khả năng chống ăn mòn tốt hơn 4-6 lần so với thép hộp thông thường.Khả năng chịu lực cao gấp 2 lần so với hệ khung giàn được chế tạo từ thép mạ kẽm thông thường, cấu tạo thanh được dập gân trợ lực làm cho kết cấu tăng độ cứng lên 15%. Xem thêm
Top