Thôn Thắng Thuận, Xã Hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Eratek được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

24/04/2023 Lượt xem: 2469

Đáp ứng tiêu chí là sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất mới và là vật liệu xây dựng của tương lai, sản phẩm Ngói thép và kèo nhẹ Eratek của Tập đoàn Austdoor vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia 2022.

Lãnh đạo Tập đoàn Austdoor nhận biểu trưng tại Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 lấy chủ đề "Kiến tạo tương lai" nhằm lựa chọn ra những sản phẩm uy tín chất lượng dẫn đầu mỗi ngành, với sứ mệnh đại diện cho Quốc gia và dẫn dắt các sản phẩm trong ngành cùng hướng tới thị trường quốc tế.

Tập đoàn Austdoor (ADG) - Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín Việt Nam (VNR500) vinh dự có tới 3 sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2022 bao gồm Cửa cuốn Austdoor, Nhôm Topal, Ngói thép và kèo nhẹ Eratek.

Dấu mốc quan trọng cho hành trình mang đến những loại vật liệu nhẹ công nghệ mới

Eratek là thương hiệu Ngói thép và kèo nhẹ duy nhất được chứng nhận kỳ này. Đây là một trong những mũi nhọn mới của ADG, mở ra lĩnh vực được cho là xu hướng tất yếu và giàu tiềm năng nhất của ngành vật liệu xây dựng hiện đại, thân thiện với môi trường.

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Austdoor cho biết: "Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 dành cho sản phẩm Ngói thép và kèo nhẹ Eratek là dấu mốc quan trọng, góp phần khẳng định vai trò hàng đầu của thương hiệu trong hành trình mang đến những loại vật liệu nhẹ công nghệ mới, chất lượng cao cho thị trường trong nước.

Trong hành trình này, Eratek đã rất nỗ lực để thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ vật liệu xây dựng mới trên thế giới và công nghệ nước nhà. Bước đầu đã thu được những kết quả khả quan, được thị trường đón nhận, là bước đệm vững chắc để trong thời gian tới thương hiệu sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới từ thép nhẹ và các vật liệu nhẹ không nung khác đáp ứng xu thế thị trường."

Đại diện Tập đoàn Austdoor chia sẻ tại Lễ công bố Thương hiệu quốc gia 2022

Vật liệu nhẹ Eratek và những bước đi nổi bật

Ra đời năm 2018, trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng đặc biệt là vật liệu mái vẫn đang quen với các giải pháp truyền thống như sắt hộp, ngói nung… với nhiều hạn chế về thi công thì Eratek với các sản phẩm thép nhẹ công nghệ cao, tiêu biểu là kèo thép nhẹ Eratruss, Startruss và ngói thép nhẹ phủ đá màu Eratile đã tạo được sự chú ý lớn trong ngành.

Bên cạnh những lợi ích mang lại như thi công nhanh hơn, bền hơn, kinh tế hơn, phản ứng với khí hậu tốt hơn và thân thiện môi trường, các sản phẩm của thương hiệu này được khách hàng ưa chuộng bởi những sáng tạo, đổi mới công nghệ như ứng dụng công nghệ phủ Crystal tân tiến nhất hiện nay giúp tăng độ bền vật liệu gấp 1.5 lần.

Thương hiệu cũng nghiên cứu phát triển sản phẩm với những tính năng nổi bật, trong đó phải kể đến như gân V mặt hông sản phẩm giúp tăng khả năng chịu lực sản phẩm tốt hơn 15% so với thép nhẹ không được cán gân V.

Eratek ứng dụng công nghệ phủ Crystal tân tiến nhất hiện nay

Mỗi năm, Eratek có khả năng cung ứng ra thị trường 18.000.000m kèo thép nhẹ cường độ cao và 360.000m2 ngói thép nhẹ. Các sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, thân thiện môi trường và nhu cầu không ngừng đổi mới của người tiêu dùng hiện đại.

Là người đi trước, gặp nhiều khó khăn bước đầu trong việc thay đổi thói quen tiêu dùng của thị trường nhưng thương hiệu đã từng bước được đón nhận và góp phần làm đẹp cho hàng trăm ngàn mái nhà Việt.

Linh hoạt nắm bắt xu thế phát triển của thị trường

Thị trường Việt Nam còn rất nhiều dư địa cho vật liệu nhẹ phát triển do lợi ích kinh tế và môi trường mà dòng sản phẩm này mang lại kết hợp với những chính sách khuyến khích phát triển của nhà nước. Tuy nhiên cũng tồn tại những thách thức như việc áp dụng công nghệ - kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất vật liệu xây dựng nhẹ, thói quen người tiêu dùng hay trình độ thi công của thầu thợ.

Nắm bắt được điều này, Eratek không chỉ ứng dụng công nghệ - kỹ thuật tiên tiến mang đến những sản phẩm vật liệu nhẹ công nghệ cao đáp ứng thị trường, mà còn thực hiện các chương trình chia sẻ, nâng cao nhận thức tiêu dùng hiện nay về vật liệu nhẹ. Tiêu biểu là các hội thảo, tọa đàm về "Xu hướng vật liệu nhẹ trong xây dựng 2022" đã được thương hiệu thực hiện vừa qua tại các tỉnh phía Bắc và phía Nam.

Hội thảo về "Xu hướng vật liệu nhẹ trong xây dựng 2022"

Bên cạnh đó, Eratek đang không ngừng nghiên cứu phát triển để tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới mang tính công nghệ và thẩm mỹ cao từ thép nhẹ và các vật liệu nhẹ không nung khác, đáp ứng xu hướng tất yếu của thị trường đang chuyển dịch từ vật liệu truyền thống sang các vật liệu mới công nghệ cao.

Hành trình mang vật liệu mới, công nghệ mới đến với thị trường vật liệu xây dựng - một thị trường với thói quen tiêu dùng được cho là khá truyền thống, sẽ đòi hỏi nhiều hơn nữa những đơn vị, doanh nghiệp đi đầu trong đổi mới và sáng tạo giống như Eratek cũng như Tập đoàn Austdoor, nhằm tạo nên một thị trường năng động, bắt kịp thế giới và đóng góp vào sự phát triển chung thịnh vượng của nền kinh tế xây dựng nước nhà.

Tags:

Bài viết khác

Nhà thầu thi công mái ngói chuyên nghiệp tại Bình Thuận | Mái Ngói Lê Phong

Chuyên môn về tư vấn, thiết kế, thi công phần mái nhà cho các căn nhà phố, biệt thự, trường học, khu nghỉ dưỡng và nhiều dự án khu đô thị…Với kinh nghiệm nhiều công trình mái ngói đã hoàn thành, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Mái ngói Lê Phong luôn cố gắng mang tới những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất, tiến độ thi công nhanh nhất nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Xem thêm

Austdoor giữ vững vị thế thương hiệu quốc gia

Sản phẩm cửa cuốn và nhôm của Tập đoàn Austdoor vừa được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020. Đây là năm thứ hai liên tiếp doanh nghiệp này được chứng nhận, khẳng định chất lượng sản phẩm và lòng tin yêu từ người tiêu dùng. Xem thêm

Nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng hiện đại được Tập đoàn Austdoor giới thiệu tại triển lãm VietBuild TP Hồ Chí Minh 2022

Triển lãm VietBuild là một trong những sự kiện thu hút nhất của ngành xây dựng, quy tụ những “ông lớn” trong ngành. Với kinh nghiệm gần 20 năm thành lập và là Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín, sự có mặt của Tập đoàn Austdoor tại triển lãm VietBuild 2022 tiếp tục mang đến những dấu ấn sắc nét về sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên phong cũng như là chuỗi các hoạt động hoạt náo sôi động tại diện tích trưng bày sang trọng, quy mô rộng tới 400m2. Xem thêm

Eratek - hành trình thương hiệu vật liệu nhẹ duy nhất đạt thương hiệu quốc gia 2022

Năm 2022 đánh dấu mốc quan trọng khi Eratek, một trong ba nhãn hàng thuộc Tập đoàn Austdoor được vinh danh thương hiệu quốc gia cho sản phẩm kèo thép nhẹ. Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, diệt mối công nghiệp uy tín tại Bình Thuận

Ở nhiều bài viết của Nhà sạch Hoài An, chúng tôi đã chia sẻ quy trình vệ sinh mối công nghiệp cho trình xây dựng mới. Tuy nhiên, có nhiều bà con khách hàng chưa kịp tìm hiểu, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ lại một cách chi tiết, cặn kẽ nhất ! Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Phan Thiết - Bình Thuận | Vệ sinh công nghiệp nhà sạch Hoài An Phan Thiết

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp ở chung cư, nhà cửa, biệt thự, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, dịch vụ tổng vệ sinh nhà hay vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ dọn nhà theo giờ…. Xem thêm
Top